Wednesday, August 15, 2018

iPhone 2018 Dummy phiên bản 6.1 inch và 6.5 inch


Apple được cho là sẽ công bố 3 chiếc iPhone vào năm 2018. Trong đó sẽ có một phiên bản 5.8 inch và 6.5 inch màn OLED cùng phiên bản 6.1 inch màn LCD.
Trước mỗi bản phát hành iPhone mới, chúng ta thường nhận được rất nhiều những tin đồn và rò rỉ. Bên cạnh đó, các mô hình iPhone Dummy cũng xuất hiện cho chúng ta thấy được hình ảnh rõ ràng về những gì đang chờ đón ở phía trước khi Apple chính thức công bố sản phẩm mới của mình.

Năm nay cũng không ngoại lệ, và chuyên trang công nghệ macrumors đã vừa chia sẻ bộ ảnh trên tay các mẫu iPhone 2018 Dummy (mô hình giả) được cho là phiên bản màn hình 6.1 inch và 6.5 inch sắp được Apple ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Cả 2 đều có kích thước và thiết kế mà chúng ta có thể mong đợi từ dòng sản phẩm iPhone 2018.Dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple, giống như dòng sản phẩm năm 2017 sẽ bao gồm ba điện thoại. Tuy nhiên, bố cục của dòng sản phẩm này không giống như bất kỳ thế hệ iPhone nào mà chúng ta đã thấy trước đó. Apple đang lên kế hoạch giới thiệu một chiếc iPhone OLED 5,8 inch để kế nhiệm cho iPhone X, một chiếc iPhone OLED 6,5 inch có thể được coi là "iPhone X Plus" và một chiếc iPhone 6,1 inch sẽ có một thẻ giá thấp hơn nhiều so với hai chiếc iPhone OLED sử dụng công nghệ màn hình LCD.
Macrumors cho biết họ không có một mẫu Dummy của iPhone OLED 5.8 inch để so sánh cùng với các mẫu iPhone 6.1 inch và iPhone 6.5 inch trong dòng sản phẩm 2018 sắp tới. Nhưng theo các báo cáo thì mẫu iPhone OLED 5.8 inch sẽ giống y hệt với iPhone X hiện tại. Vì vậy, Macrumors đã sử dụng iPhone X thật để so sánh với 2 mô hình iPhone 2018 Dummy.


Cả ba những chiếc iPhone 2018 đều có màn hình hiển thị tràn viền với một notch tương tự như iPhone X 2017. Khu vực notch sẽ có hệ thống camera TrueDepth để hỗ trợ cho công nghệ Face ID. Như vậy, iPhone 2018 sẽ là cột mốc đánh dấu chính thức sự kết thúc của công nghệ Touch ID trên iPhone. Phần notch này vẫn là khá lớn trên cả 3 mẫu iPhone 2018.

Như trong hình ảnh và video, iPhone LCD 6.1 inch sẽ có màn hình ở mức "lớn trung bình" so với 2 mẫu iPhone còn lại. Việc chuyển đổi sang công nghệ LCD thay vì OLED được cho là để giảm chi phí, đồng nghĩa với việc bezel của chiếc iPhone này cũng lớn hơn iPhone 5.8 inch và iPhone 6.5 inch. Quan trọng hơn, việc cắt giảm chi phí còn được thể hiện ở chỗ iPhone LCD 6.1 inch sẽ chỉ có camera đơn ở phía sau. Điều này phù hợp với tin đồn trước đó.


Một thiết lập máy ảnh kép được mong đợi sẽ xuất hiện trên cả mẫu iPhone X 2018 mới và iPhone X Plus. Chúng ta có thể hy vọng thêm về một số cải tiến máy ảnh vì Apple thường có các tính năng mới về mảng này đối với mỗi thế hệ iPhone mới được công bố.
Tin đồn cũng cho rằng iPhone LCD 6,1 inch sẽ có khung nhôm thay vì là khung thép không gỉ bền hơn ở trên hai thiết bị đắt tiền hơn. Nhưng ngoài khung, máy ảnh, bezel hơi dày hơn và kích thước màn hình, cả 3 mẫu iPhone 2018 sẽ có phần cứng và các phần còn lại là giống như nhau.Tất cả sẽ bao gồm bộ vi xử lý A12 thế hệ tiếp theo của Apple cùng với chip LTE do Intel sản xuất nhanh hơn. RAM có thể là một yếu tố khác biệt giữa những mẫu iPhone 2018, mặc dù, với iPhone LCD 6,1 inch được cho là cung cấp RAM 3GB và 2 mẫu iPhone OLED có 4GB RAM.
Chúng ta hoàn toàn không biết Apple đang lên kế hoạch đặt tên cho iPhone 2018 thế hệ tiếp theo của họ với giao thức như hế nào. Nếu như năm ngoái họ chọn iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X thì rất khó để dự đoán cho việc đặt tên năm nay. Hầu hết các khả năng đều có khả năng không phải chính xác và hơi thiếu căn cứ. Chẳng hạn như "iPhone Xs" hoặc "iPhone X Plus" hoặc "iPhone 9" hoặc "iPhone XI". Việc đặt tên cho dòng sản phẩm iPhone 2018 có lẽ là bí ẩn lớn nhất, với vô số những tin đồn và một phần rò rỉ mà chúng ta đã thấy cho đến nay.


Giá cho iPhone 2018 có thể bắt đầu từ 600 USD đến 700 USD cho mẫu màn hình LCD 6.1 inch. Dựa trên tin đồn, chiếc iPhone OLED 5.8 inch có giá từ 800 USD đến 900 USD, và chiếc iPhone OLED 6.5 inch có thể có giá từ 1.000 USD đến 1.100 USD.

                                                                                                              Nguồn :  Macrumors

No comments:

Post a Comment

Popular Posts